Sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì

Mỗi món đồ gỗ gắn bó với chúng ta đều có kỷ niệm nhất định. Vì vậy, kể cả khi bị hỏng hoặc hư hại, chúng ta vẫn cố gắng sửa chữa nó thay vì mua sản phẩm mới. Thế nhưng bạn cần xác định được loại sửa chữa nào mà mình cần, nó thuộc về thẩm mĩ hay cấu trúc. Dưới đây Hùng Dung sẽ giải đáp các thắc mắc trên và hướng dẫn bạn cách sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì một cách tiết kiệm nhanh nhất nhé.

Sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì

Xác định loại sửa chữa cần thiết – Cấu trúc hay thẩm mỹ?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì. Vậy loại sửa chữa nào bạn đang cần, nó thuộc về cấu trúc của đồ gỗ hay thuộc về thẩm mỹ.

Việc sửa chữa những hư hỏng về cấu trúc sẽ đòi hỏi nhiều thời gian, vật liệu và chuyên môn hơn so với việc sửa chữa một món đồ nội thất trông xấu hoặc không đúng vị trí. Ví dụ, nếu bàn café có vết bẩn và một vài vết xước, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn để sửa.

Do đó, khi xác định sửa chữa cần tìm hiểu kỹ xem nó là sửa chữa thẩm mỹ hay cấu trúc.

Sửa chữa thẩm mỹ

Bao gồm: Các đốm trên gỗ và các vết nứt nhỏ; các vết nứt, vết rách, vết rách nhỏ và vết rách trên vải bọc; vết lõm và xước trên gỗ.

Sửa chữa kết cấu

Bao gồm: Khung cong và hư hỏng trên ghế tựa, bàn; nếu gỗ trong đồ nội thất bị nứ, tách hoặc gãy nhiều; bàn ghế bị gãy lò xo; đồ nội thất yêu cầu bọc lại do vải bị rách nhiều.

Cách sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì hiệu quả

Các loại sửa chữa và cách sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì hiệu quả nhất

Do sử dụng thường xuyên nên lâu lâu đồ đạc của bạn sẽ phải sửa chữa. Công việc sửa chữa có thể khôi phục lại đồ nội thất của bạn về khả năng sử dụng và giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua mới. Dưới đây là những món đồ nội thất thông thường cần được sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì theo thời gian.

Sửa chữa bàn ăn

Bàn ăn là một trong những món đồ nội thất được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các ngôi nhà. Nó có khả năng nhiều vết lõm và vết xước cao hơn so với đồ nội thất ít thường xuyên hơn như tủ quần áo trong phòng khách.

Bàn ăn ngoài việc được sử dụng trong giờ ăn của cả gia đình nó còn là nơi thuận tiện để đặt hộp, túi xách, sách vở của bạn và bạn thấy rằng trẻ con dùng nó như một bề mặt để làm bài tập về nhà. Do đó, nó dễ bị trầy xước, móp méo, gãy chân nứt, tách và đôi khi là khung yếu.

Với trường hợp bàn ăn bị tách ra hoặc lung lay và trở nên không an toàn khi đặt bất kỳ vật nặng nào lên bàn. Bạn xem chúng có bị lung lay không và siết chặt các thanh giằng để xem liệu hiện tượng lắc lư có dừng lại hay không. Nếu có những vết tách hoặc vết nứt nhỏ trên chân bàn, bạn có thể thử sửa chung bằng bột trét hoặc keo dán gỗ. 

Sửa chữa tủ

Tủ đặc biệt là các thiết bị đặt tự do khác bị trầy xước và đôi khi lớp sơn bị bong tróc, hoặc bạn có thể gặp phải cửa, tay nắm và các vấn đề phần cứng khác do sử dụng thường xuyên. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ của căn bếp.

Một số sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì như thay thế các tấm trượt cho các ngăn kéo bị hỏng hoặc sửa chữa phần cứng bị hỏng bằng bộ dụng cụ sửa chữa chuyên dụng. 

Các yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì

Khi tiến hành sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì bạn cần xác định các yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến chi phí sửa. Hai quy trình có thể phải được kết hợp trong quá trình sửa chữa:

Bọc lại đồ nội thất

Đồ nội thất có thể phải bọc lại nếu vải bọc bị hư hỏng và rách. Nó đòi hỏi nhiều thời gian, vật liệu. Thậm chí bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia.

Chi phí bọc sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu được sử dụng và kích thước của đồ nội thất.

Hoàn thiện nội thất

Sau khi sửa chữa, bạn sẽ cần trang bị lại đồ đạc để tạo cho nó một diện mạo hoàn toàn mới, Hoàn thiện bao gồm việc loại bỏ lớp sơn cũ hoặc vết bẩn, chà nhám và khôi phục lại vè bề ngoài ban đầu cho gỗ. Sau đó, quá trình này sẽ liên quan đến việc sửa chữa các vết nứt, vết xước, vết lõm và sơn hoặc vết bẩn mới.

Việc hoàn thiện có thể thực hiện trên bất kỳ loại gỗ nào từ gỗ Sồi, gỗ Gụ,… Chi phí hoàn thiện lại sẽ phụ thuộc đáng kể vào kích thước của đồ nội thất.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ kinh nghiệm về xác định loại sửa chữa cũng như hướng dẫn cách sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì cơ bản. Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm trong sửa chữa, hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Thanh Trì của Hùng Dung theo số: 0989290080 hoặc website: hungthomoc.com để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất nhé.

 

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

.
.
.
.