Kinh nghiệm tìm kiếm thợ sửa đồ gỗ tại nhà hà nội uy tín

Chiếc tủ bếp của bạn bị mắc kẹt không thể mở cửa? Tủ quần áo bị trầy xước, bàn ghế ngồi ăn bị lỏng lẻo?.. Tất cả khiến bạn cảm thấy không an toàn và bạn muốn sửa nó nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn có nhu cầu tìm người sửa đồ gỗ tại nhà hà nội. Cùng Hùng Dung tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Sửa đồ gỗ tại nhà là gì?

Sửa đồ gỗ tại nhà hà nội nói riêng và sửa đồ gỗ tại nhà nói chung được hiểu là việc sửa chữa các sản phẩm nội thất làm bằng gỗ bị hư như bị trầy xước, bóc sơn, các đinh vít bị lỏng lẻo, cửa tủ không mở hoặc bị mối mọt,…; thực hiện tại nhà thay vì mang sản phẩm cần sửa tới các cơ sở sửa chữa.

Sửa đồ gỗ tại nhà mất bao nhiêu lâu?

Về thời gian sửa đồ gỗ tại nhà hà nội sẽ bị chi phối bởi nhiều nhân tố, ví dụ:

+ Thiệt hại của đồ đạc;

+ Khả năng sửa chữa;

+ Chi phí bỏ ra;

+ Vật liệu thay thế (nếu có);

+ Kinh nghiệm của người sửa chữa;

+ Mức độ phức tạp của hư hỏng;

Theo đó, tùy từng loại đồ đạc cần được sửa chữa thì thời gian sửa sẽ khác nhau. Ví dụ với những hư hỏng nhỏ thì thời gian có thể chỉ mất vài tiếng, nhưng nếu hư hỏng nặng và cần thay thế thì thời gian kéo dài, thậm chí là 1-2 ngày.

Kinh nghiệm tìm kiếm thợ sửa đồ gỗ tại nhà hà nội uy tín

Kinh nghiệm tìm kiếm thợ sửa đồ gỗ tại nhà hà nội uy tín

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian để tự mình sửa chữa, cũng như bạn không có nhiều kỹ năng trong vấn đề này. Vậy thì giải pháp tìm chuyên gia sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội là tốt nhất.

Nhưng, làm thế nào để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi giao phó đồ đạc để sửa chữa. Hãy lắng nghe lời khuyên đến từ các chuyên gia của chúng tôi. Khi liên hệ với người sửa chữa, bạn cần làm rõ một số vấn đề qua việc đặt một vài câu hỏi.

Xác định các khoản sẽ chi

Tức là bạn cần biết mình sẽ tốn bao nhiêu tiền để sửa chữa. Hãy yêu cầu họ cung cấp bảng báo giá. Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể đặt câu hỏi để làm rõ thêm.

Hỏi về vật liệu thay thế và vật liệu sẽ được sử dụng

Nếu có bất kỳ bộ phận nào cần mua như gỗ bổ sung để thay thế khung, lò xo, hoặc vải bọc bạn nên được thông báo. Hỏi xem họ mua đồ ở đâu để chắc chắn và chất lượng.

Hỏi về bảo hiểm

Nếu chuyên gia sửa chữa đồ đạc tại nhà thì bạn cần biết về bảo hiểm của họ để đảm bảo rằng tài sản được bảo vệ. Điều này giúp bạn đảm bảo không phải trả thêm bất kỳ chi phí y tế đắt đỏ nào nếu như chẳng may xảy ra tai nạn khi họ đang tiến hành sửa chữa đồ đạc.

Hỏi về tính khả dụng của họ

Bạn cần tìm hiểu xem chuyên gia sửa chữa sẽ có mặt để bắt đầu công việc khi nào. Họ có những công việc sửa chữa khác xếp hàng trước bạn không? Có thêm nhân viên hỗ trợ để công việc được thực hiện càng sớm càng tốt hay không?

Làm thế nào để không bị “lừa” trong quá trình sửa đồ gỗ?

Là chủ nhà, bạn cần thận trọng khi thuê bất kỳ một ai đó để sửa chữa đồ đạc của bạn. Bởi vì chúng ta không thể lường trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Bạn cần lưu ý:

Hãy tỉnh táo và chú ý

Hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe cẩn thận thông tin mà người sửa đồ gỗ tại nhà hà nội cung cấp cho bạn bạn và để ý mọi chi tiết hợp đồng. Một người sửa chữa uy tín, hiểu rõ công việc của họ sẽ không khó giải thích quy trình sửa chữa cho bạn. 

Nếu họ có vẻ không chắc chắn hoặc lắp bắp khi giải thích về quy trình sửa chữa hoặc các vật liệu cần thiết, thì bạn nên nghi ngờ và tốt hơn là tránh xa họ. Bạn cần làm việc với một người đủ tự tin và hiểu rõ công việc của họ để trình bày giải pháp cho bạn.

Hãy đến thăm xưởng

Nếu có thể hãy cố gắng đến thăm xưởng của người sửa chữa. Vì có đơn vị tuyên bố đầy đủ văn phòng nhưng xưởng thì không có, máy móc cũng không nên việc giao phó đồ đạc cho họ sửa chữa thật sự không an toàn.

Mọi thứ đã được trao đổi nên thể hiện bằng văn bản

Cho dù công việc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội có vẻ nhỏ nhặt đến đâu. Nhưng hãy để mọi thứ bạn được trao đổi viết ra thành văn bản. Từ chi phí thỏa thuận cho tới các vật liệu được mua và quá trình sửa chữa.

Như vậy, mặc dù một số lỗi hư hỏng của sản phẩm bạn có thể tự mình sửa chữa. Nhưng với sửa chữa phức tạp, tinh vi thì bạn cần sự hỗ trợ của các chuyên gia. Và để tìm được người sửa chữa đáng tin cậy, bạn cũng cần có những kỹ năng, kinh nghiệm nhất định. Hùng Dung – Chuyên sửa đồ gỗ tại nhà hà nội đã thực hiện sửa chữa thành công cho hơn hàng nghìn lỗi hư hỏng của các sản phẩm nội thất khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 0989290080 hoặc website: hungthomoc.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

.
.
.
.