Sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội

Bạn có biết tại sao sơn pu là loại sơn được lựa chọn nhiều nhất trong sơn đồ gỗ hay không? Sự khác nhau giữa sơn Pu và sơn Duco là gì? Tìm dịch vụ thi công sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội ở đâu? Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hùng Dung qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Sơn PU là gì

Sơn Pu là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội, hãy cùng làm rõ khái niệm có liên quan nhé.

PU có tên viết tắt là polyurethane. Đây là một loại polymer cứng, bền và có thể co giãn. Vì thế nó được dùng làm sơn và chất phủ làm lớp phủ bảo vệ. Lớp phủ polyurethane là lớp bảo vệ. 

Sơn PU chính là tạo lớp hoàn thiện cuối cùng và tạo độ mịn cho bề mặt gỗ. Những lớp phủ này được sử dụng bởi những người đánh bóng gỗ chuyên nghiệp sẽ bảo vệ gỗ khỏi bị trầy xước, bám bụi, ẩm ướt và lệch hình dạng. Đồ nội thất bằng gỗ nâng cao phong cách trang trí của một ngôi nhà và trước khi lắp đặt nó, phải hoàn thiện đúng cách.

Như vậy, hiểu đơn giản thì sơn Pu sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ, tạo màu và đánh bóng cho đồ gỗ. Tạo nên những sản phẩm đồ gỗ chất lượng, bắt mắt.

Tại sao chọn sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội Hùng Dung?

Tại sao chọn sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội Hùng Dung?

Để biết cụ thể lý do, cùng làm rõ sự khác nhau của hai loại sơn này qua các tiêu chí phân biệt dưới đây nhé:

Về thành phần của sơn

Sơn PU có thể là sản phẩm một thành phần hoặc hai thành phần. Các họa sĩ chuyên nghiệp của Home Glazer sử dụng hai thành phần nhựa và chất xúc tác. Sơn PU là sơn gốc nước hoặc gốc dung môi (nền mỏng hơn). Do đó, lựa chọn sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội là an toàn nhất.

Sơn Duco hiện có trên thị trường với thành phần là Nitro Cellulose (NC). Trong khi áp dụng, các họa sĩ đã được đào tạo của chúng tôi trộn sơn với chất pha loãng để mang lại kết quả tốt nhất. Sơn được thi công trên bề mặt bằng súng phun.

Sử dụng sơn ở đâu?

Sơn PU là loại sơn hoàn hảo cho việc sử dụng bề mặt gỗ nội và ngoại thất. Đánh bóng PU gốc dung môi rất được khuyến khích sử dụng cho ngoại thất. PU bóng phù hợp với đồ nội thất bằng gỗ, kim loại, nhựa và thủy tinh, và lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp.

Sơn Duco cung cấp một khu vực rộng lớn cho các ứng dụng của nó liên quan đến đồ nội thất bằng gỗ, thùng xe ô tô, ván ép, ván sợi mật độ trung bình, kim loại tấm, thiết bị nặng và kết cấu kim loại công nghiệp và kiến ​​trúc.

Lợi ích khi sử dụng sơn

Sơn PU là tốt nhất trong lớp, mang lại tính linh hoạt tuyệt vời, có thể được giải thích là: Sơn PU mang lại lớp sơn bóng chắc, sáng vượt trội và bền giúp bảo vệ bề mặt gỗ khỏi trầy xước và vết bẩn. Nó mang lại khả năng bảo vệ cao chống lại tia UV và thời tiết. Nó cũng có khả năng chống nóng cao, độ cứng tuyệt vời, độ trong và chống ăn mòn.

Sơn Duco mang lại nhiều lợi ích như: Sử dụng tốt trên tất cả các loại đồ gỗ nội thất, sơn có tốc độ khô tốt, mang lại kết cấu sang trọng cho món đồ.

Giới hạn sơn

Có một số hạn chế của sơn PU: Sơn PU bị sẫm màu hơn theo thời gian. Khi thi công trên bề mặt và cần nhiều nam công nhân lao động, chăm chỉ cần phải cận thận.

Một số hạn chế với sơn Duco như: Cần có sự kết hợp của các thiết bị liên quan đến súng phun và máy nén. Nó luôn đòi hỏi những người thợ phun sơn có tay nghề cao để có thể hoàn thiện tốt hơn. Sự ổn định của màu sắc đôi khi có nguy cơ bị rủi ro vì tiếp xúc với ánh sáng mặt trời có thể gây ra màu vàng cho bề mặt. Trong quá trình thi công, sơn Duco không thể chịu được nhiều sự thay đổi nhiệt độ.

Qua sự so sánh ở trên, chúng ta thấy rằng, sơn Pu có nhiều lợi ích hơn và ít hạn chế hơn so với sơn Duco. Do đó, lựa chọn sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội chính là quyết định đúng đắn nhất.

Dịch vụ sơn PU đồ gỗ tại nhà Hà Nội Hùng Dung

Dịch vụ thi công sơn pu đồ gỗ tại nhà Hà Nội của Hùng Dung

Bên cạnh yêu cầu về công năng thì ngày nay, con người ngày càng chú trọng và quan tâm nhiều hơn về tính thẩm mỹ. Nhất là đối với các món đồ nội thất gỗ luôn hiện diện trong căn nhà. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng chúng ta sẽ gặp tình trạng như bong tróc, trầy xước. Khi đó cần tiến hành sửa chữa và sơn lại cho đẹp.

Bạn không phải người trong nghề nên sự hỗ trợ của các dịch vụ sơn pu đồ gỗ tại nhà hà nội sẽ rất hữu ích. Hùng Dung – Đơn vị nhận sơn pu với các loại sản phẩm nội thất đa dạng tại Hà Nội, giúp quý khách hàng yên tâm và nhanh chóng sở hữu sản phẩm nội thất cũ mà như mới.

Bạn có chắc mình tự sơn Pu đều, đẹp và phù hợp với từng sản phẩm hay không. Vậy thì liên hệ ngay với Hùng Dung theo 0989290080 hoặc website: hungthomoc.com để được hỗ trợ nhanh nhất với nhiều ưu đãi nhất nhé.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

.
.
.
.